Giới thiệu

MUSLAND là một thương hiệu Thời trang nam thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hidatex. Thương hiệu MUSLAND ra đời với mục tiêu cung cấp sản phẩm thời trang công sở dành cho nam với chất lượng cao cấp nhưng giá cả phải chăng.

 

Để luôn đáp ứng những khách hàng khó tính nhất, tôn chỉ về thiết kế của MUSLAND chính là trẻ trung và phóng khoáng, với mong muốn mang đến cho người mặc những sản phẩm chính hãng chất lượng cao và quan trọng hơn cả là khẳng định được cá tính của chính mình. 

 

Mỗi sản phẩm của MUSLAND đều được thiết kế phù hợp với đặc điểm hình thể của người châu Á, cụ thể là nam giới ở Việt Nam. Hướng đến phong cách trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm, Musland còn chú trọng đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng sự thay đổi liên tục trong giới thời trang ở thế kỷ 21.

 

Sứ mệnh của MUSLAND là “Mang đến sự tự tin cho phái mạnh”. Sứ mệnh đó được MUSLAND thể hiện qua những “đứa con tinh thần” mà chúng tôi tạo ra, mang đến tận tay người tiêu dùng là một sản phẩm chất lượng từ chất liệu cao cấp đến giá thành phải chăng.

 

Đến với MUSLAND, khách hàng không chỉ được trải nghiệm chất liệu vượt trội của sản phẩm mà còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tại đây.

 

MUSLAND đang trở thành thương hiệu thời trang nam cao cấp trên thị trường, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực sáng tạo và vươn xa hơn để mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng cho người tiêu dùng Việt.